Tổng hợp các câu hỏi thường gặp với kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang?

Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ, mới ra mắt thị trường không lâu nhưng Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang đã đạt được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng bởi hiệu quả cao, sản phẩm chất lượng và dễ dàng sử dụng.

Với nhiều khách hàng lần đầu biết đến thương hiệu kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang thì không tránh khỏi các câu hỏi về sản phẩm như sản phẩm có tốt không, sử dụng như thế nào,.. Sau đây kemtrangdiem.vn sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp cho quý khách hàng.

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp với kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang?

Hỏi: Sản phẩm kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang có tốt không? Có An Toàn không?

Trả lời:  Sản phẩm Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang được chiết xuất 100% từ các bài thuốc Đông Y lành tính nhất như trinh nữ hoàng cung, cỏ roi ngựa, đào nhân, hoa bá, mật trắm, vỏ hòa trắng, vỏ quýt,... tất cả đều là những vị thuốc quý dành cho phụ nữ. Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

 

Hỏi: Dùng Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này và việc sinh con không?

Trả lời: Sản phẩm được các bác lương y khuyên dùng cho tất cả các chị em từ các bé gái đã dậy thì tới các cụ già lớn tuổi. Đối với phụ nữ chưa trải qua thiên chức làm mẹ có thể dùng để đề phòng viêm nhiễm phụ khoa. Đối với các chị em phụ nữ đã lập gia đình nên dùng để làm sạch tử cung, tránh viêm nhiễm sau thời gian sinh con đồng thời làm hẹp vùng kín, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.

 

Hỏi: Dùng Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang bao lâu thì có tác dụng?

Trả lời:Các lương y khuyên nên dùng hết 1 liệu trình (20 ngày) để kén phát huy tác dụng kết hợp sử dụng cốt xông phụ khoa An Nữ Thảo Khang để làm khô thoáng vùng kín và ngừa viêm. Nếu viêm phụ khoa nhẹ thì dùng 1 liệu trình, viêm nặng điều trị từ 2-3 liệu trình. Đối với khách hàng tái tạo trẻ hoá âm đạo thì dùng 1 liệu trình, và 1 năm duy trì 2-3 liệu trình để duy trì hiệu quả.

 

Hỏi: Sau khi sinh bao lâu thì dùng được Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang?

Trả lời:

- Đối với phụ nữ sinh mổ sau 2 tháng sử dụng được kén đặt phụ khoa và có thể sử dụng Cốt xông An Nữ Thảo Khang sau sinh 1 tháng .
- Đối với phụ nữ sinh thường sau 3 tháng dùng được kén đặt phụ khoa và Cốt Xông An Nữ Thảo Khang .

 

KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG

Hỏi: Có cần kiêng gì trong thời gian điều trị không?

Trả lời: Trong thời gian điều trị nên kiêng quan hệ ít nhất 10 ngày đầu (nếu không kiêng được phải dùng BCS). Thời gian đầu bạn sẽ thấy Kén đặt phụ khoa đào thải tạp khuẩn, chất dơ bên trong tử cung ra đồng thời tác động lên vùng cơ âm đạo giúp thu hẹp và trẻ hóa vùng cơ này, có thể sẽ có cảm giác ngứa nhưng sẽ hết sau khi đặt 2-3 kén sẽ hết hiện tượng này.

 

Hỏi: Đặt kén phụ khoa có đau không? Việc đặt kén có ảnh hưởng gì đến việc sinh hoạt đi lại không? Nếu đặt vào âm đạo thì việc vệ sinh, tắm rửa như thế nào?

Trả lời: Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang là dạng bông nên rất mềm mại và êm ái khi đặt trong vùng kín, kén không gây ảnh hưởng gì tới việc đi lại và sinh hoạt thường nhật, việc tiểu tiện là thông qua tuyến niệu đạo không liên quan tới âm đạo (nơi đặt kén) do đó việc tắm rửa vệ sinh bình thường không ảnh hưởng.


Hỏi: Nếu trong thời kỳ kinh nguyệt có đặt được kén không?

Trả lời: Trong thời kỳ đến tháng hành kinh để cho kinh nguyệt thoát ra thì không đặt kén phụ khoa được, sau khi đã hết thời gian hành kinh từ 1-2 ngày thì tiến hành đặt lại kén bình thường. Chị em lưu ý trong thời gian hành kinh nên dùng Cốt Xông An Nữ Thảo Khang để làm sạch và khô thoáng vùng kín mỗi ngày tránh vi khuẩn sinh sôi dễ bị nấm.

 

Hỏi: Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang có tác dụng thu hẹp vùng kín không? Sau bao lâu sẽ có tác dụng? Nếu ngưng dùng Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang thì vùng kín có bị dãn rộng ra không?

Trả lời: Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang ngoài tác dụng đẩy chất dơ trong tử cưng, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh phụ khoa mà còn có công dụng làm thu hẹp vùng kín, trẻ hóa cơ âm đạo giúp vùng kín se khít, hồng hào và giảm thâm. Theo nghiên cứu, tùy theo cơ địa mỗi chị em mà Kén có tác dụng nhanh hay chậm. Thông thường sau 3-4 kén đặt, chị em đã có thể cảm nhận vùng kín được se khít ( khi đặt những lần sau sẽ cảm thấy khó đưa kén vào hơn tức là vùng kín đã se khít hơn) không còn mùi hôi khó chịu.

Nếu ngưng dùng Kén nhưng vẫn duy trì quan hệ chăn gối thì âm đạo có khả năng vẫn bị dãn rộng lại như cũ. Khuyên nên sử dụng Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang ít nhất 2-3 lần/ năm để duy trì hiệu quả se khít vùng kín.

 

KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG

Hỏi: Bao nhiêu liệu trình  Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang sẽ khỏi, cam kết không bao giờ bị lại nữa không?

Trả lời: Thông thường tùy vào mức độ bệnh lý nặng nhẹ mà số lượng liệu trình sẽ thay đổi. Nếu bệnh nhẹ, phát mới chỉ cần dùng 1 liệu trình Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang là khỏi. Nếu bệnh đã chuyển biến nặng và tái lại nhiều lẩn rồi cần dùng 2-3 liệu trình.

Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa là bệnh phổ biến ở nữ giới, ít nhất chị em nào cũng phải trải qua một lần. Ngoài ra do nhiều yếu tố chủ quan bệnh vẫn có thể tái lại khi: 

- Giặt quần áo lót chung với quần áo lót của người có tiền sử viêm nhiễm phụ khoa

- Do các yếu tố làm môi trường âm đạo thay đổi, mất pH tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn quay lại.

- Do không vệ sinh kỹ,trong thời gian hành kinh kinh nguyệt còn sót lại, quan hệ tình dục không đảm bảo,...

Các chuyên gia khuyên định kì 3-4 tháng các chị em nên đặt kén An Nữ Thảo Khang lại để phòng ngừa viêm nhiêm phụ khoa.

Cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng Kén đặt phụ khoa Cốt xông An Nữ Thảo Khang

KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG

KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG

KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG

KÉN ĐẶT PHỤ KHOA AN NỮ THẢO KHANG

Kén đặt phụ khoa An Nữ Thảo Khang Hỗ trợ Điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nam khoa: Nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, khí hư, huyết trằng, ngứa ngáy, bệnh sùi mào gà…

Chứng khí hư nhiều, có màu, có mùi hôi, Herpes sinh dục ở phụ nữ.

Viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, nấm cổ tử cung, tạp khuẩn, trùng roi…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm trong chu kỳ kinh nguyệt.

Thông kinh, điều hòa kinh nguyệt, kháng khuẩn, kháng viêm.

Điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Giúp Hỗ trợ cân bằng PH âm hộ, âm đạo, diệt khuẩn và diệt nấm âm đạo, chống viêm.

Hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung.

Giúp Hỗ trợ Tái tạo niêm mạc tử cung, giúp se khít và làm hồng âm đạo.